Giới thiệu
Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Thương Mai Cơ Khí Chế Tạo Trường Phát xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm tới website của Công ty!

KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG!

Mục tiêu của Công ty là đem lại cho khách hàng nh
ững sản phẩm chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tốt nhất; với một khát khao mang lại niềm vui, lợi ích và sự hài lòng của khách hàng. Niềm vui và sự hài lòng của chúng tôi đó là khi khách hàng hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Với mong muốn ấy, chúng tôi không ngừng tự hoàn thiện mình bằng sự nỗ lực và lòng nhiệt tình của toàn thể lãnh đạo và nhân viên của công ty với mục tiêu đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng với chất lượng ngày càng cao, dịch vụ ngày càng hoàn hảo. Chúng tôi tin rằng với khả năng của công ty sẽ tạo được lòng tin nơi Khách hàng của mình.

Chúng tôi cũng rất hy vọng sự ủng hộ nhiệt tình của quý Khách hàng đối với sự phát triển của công ty.

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CHỦ YẾU CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI:

- Các sản phẩm khung băng như : Băng tải PVC - PU, băng tải thực phẩm, băng tải con lăn, băng tải cao su, khung băng tải cánh bướm ...
- Vít tải, gàu tải...
- Hệ thống khung băng tải PVC, vật tư dán nối băng tải, băng tải trạm bê tông
- Băng tải lưới chịu nhiệt độ cao...
- Bọc cao su con lăn, rulo..
- Phụ kiện băng tải, máy ép băng tải...
- ...
Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0975 590 786 [ Mr. Trường ] để được tư vấn thiết kế, thiết bị sản xuất và hỗ trợ sửa chữa khi quý khách cần.
Thay mặt Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Trường Phát xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Xin kính chúc quý công ty ngày càng phát triển một lớn mạnh, đoàn kết sản xuất hiệu quả.
Trân trọng!